Văn hóa  
Điểm báo  
Sách & tác phẩm  
Phim ĐẠO MỘ BÚT KÝ
Bản đồ  
Văn Hoá » Quảng cáo, Tuyên truyền cổ động  
Công tác tuyên truyền cổ động trực quan trên địa bàn tỉnh Điện Biên – Thực trạng và giải pháp
Trong những năm qua công tác tuyên truyền cổ động nói chung và đặc biệt là công tác tuyên truyền cổ động trực quan nói riêng trên địa bàn tỉnh Điện Biên được quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, liên tục và sát sao.
Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho người đang chấp hành hình phạt tù, người bị áp dụng các biện pháp tư pháp... giai đoạn 2018 - 2021
Ngày 19/12/2017, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 2045/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho người đang chấp hành hình phạt tù, người bị áp dụng các biện pháp tư pháp hoặc các biện pháp xử lý hành chính, người mới ra tù tái hòa nhập cộng đồng, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, lang thang cơ nhỡ giai đoạn 2018 - 2021” (sau đây gọi tắt là Đề án). Để triển khai thực hiện Đề án trên địa bàn tỉnh Điện Biên, ngày 02/02/2018, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 317/KH-UBND về việc Triển khai thực hiện Đề án.
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày 03/01/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên ban hành Kế hoạch số 30-KH/TU về việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của người cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Tài liệu tuyên truyền kết quả Năm APEC 2017
Tuần lễ Cấp cao APEC Việt Nam 2017, diễn ra từ ngày 06 - 11/11/2017 tại thành phố Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp, đánh dấu việc Việt Nam hoàn thành trọng trách nền kinh tế chủ nhà của Năm APEC 2017.
Đề cương báo cáo kết quả Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV
Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV đã diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 24/11/2017. Sau hơn một tháng làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp đã hoàn thành chương trình đề ra với nhiều nội dung quan trọng. Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Văn phòng Quốc hội biên soạn, phát hành tài liệu “Đề cương báo cáo kết quả Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV” phục vụ công tác tuyên truyền.
Công điện về việc tăng cường công tác phòng, chống rét đậm, rét hại
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”
Ngày 30/10/2017 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1665/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “ Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”.
Hướng dẫn thực hiện môi trường du lịch không khói thuốc
Nhằm xây dựng môi trường du lịch không khói thuốc, Văn phòng Chương trình Phòng, chống tác hại của thuốc lá (thuộc Bộ Y tế) đã ban hành Hướng dẫn thực hiện môi trường du lịch không khói thuốc.
Chú trọng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017"
Thực hiện chủ trương, quan điểm đối ngoại của Đảng và Nhà nước trong “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017” cùng với các sự kiện: 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5/9/1962 - 5/9/2017), 40 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào (18/7/1977 - 18/7/2017). Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên đã chú trọng chỉ đạo, tăng cường đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức cho các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong Tỉnh về tình đoàn đặc biệt nghị giữa hai nước Việt Nam - Lào.
Hội nghị tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban trên hệ thống xe vận tải hành khách, xe taxi.
Nhằm phục vụ công tác tuyên truyền phục vụ Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V, chiều 28/12/2016, Sở Giao thông Vận tải phối hợp Sở VHTTDL tổ chức Hội nghị tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V trên hệ thống xe vận tải hành khách, xe taxi.
SVHTTDL: CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN QUÝ I/2017
Ngày 28/12/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành văn bản số 2268/SVHTTDL-NVVH về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền trong quý I năm 2017 nhằm chỉ đạo các phòng, đơn vị trong toàn ngành tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị, các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân trong dịp năm mới 2017.
Công tác tuyên truyền 9 tháng đầu năm 2016 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh
Thực hiện công tác thông tin tuyên truyền các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước và của tỉnh. Ngay từ đầu năm ,Trung tâm Văn hóa tỉnh đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng với chủ để về đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, nhân rộng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, giới thiệu, quảng bá về du lịch, mảnh đất và con người, bản sắc văn hóa dân tộc của tỉnh Điện Biên.
Trung tâm Văn hóa tỉnh: Tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho Hội diễn NTQC Công - Nông - Binh lần thứ IV năm 2016
Nhằm tích cực chuẩn bị cho Hội diễn NTQC Công - Nông - Binh, với vai trò là thành viên Ban tổ chức, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Trung tâm Văn hóa tỉnh thực hiện công tác tuyên truyền cho Hội diễn.
10 năm tuyên truyền, vận động thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01
Ngày 17/11/2005 Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Công an, Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ban hành Nghị quyết liên tịch số 01/2005/NQLT-BLĐTBXH-BCA-BVHTT-UBTWMTTQVN về quy định và hướng dẫn nội dung hoạt động, phân loại, đánh giá công tác xây dựng xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm. Trên cơ sở đó Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị thuộc Sở, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc thực hiện, triển khai đồng bộ nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm tiến tới xây dựng có hiệu quả xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm với nhiều nội dung, hình thức phong phú.
Ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch Điện Biên: Sôi nổi các hoạt động tuyên truyền cho bầu cử
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với đất nước. Trước thềm sự kiện, các địa phương, đơn vị đã và đang bước vào đợt tuyên truyền nhằm giúp người dân hiểu, nắm rõ chủ trương của Đảng và Nhà nước về bầu cử. Trong đó, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng sôi nổi thực hiện các hoạt động tuyên truyền cho bầu cử.
Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang được bổ sung vào danh sách các cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử
V/v mời tham gia lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ
Thông báo Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Hưng Yên
Thông báo Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Lai Châu
Đường dây nóng
Phòng nghiệp vụ văn hoá
Điện thoại: 0915.910.345
Quảng cáo
Số người trực tuyến:   12  
Số lượt truy cập:   6.233.724