Văn hóa  
Điểm báo  
Sách & tác phẩm  
Phim ĐẠO MỘ BÚT KÝ
Bản đồ  
Văn Hoá » Quảng cáo, Tuyên truyền cổ động  
Hội nghị tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban trên hệ thống xe vận tải hành khách, xe taxi.
Nhằm phục vụ công tác tuyên truyền phục vụ Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V, chiều 28/12/2016, Sở Giao thông Vận tải phối hợp Sở VHTTDL tổ chức Hội nghị tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V trên hệ thống xe vận tải hành khách, xe taxi.
SVHTTDL: CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN QUÝ I/2017
Ngày 28/12/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành văn bản số 2268/SVHTTDL-NVVH về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền trong quý I năm 2017 nhằm chỉ đạo các phòng, đơn vị trong toàn ngành tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị, các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân trong dịp năm mới 2017.
Công tác tuyên truyền 9 tháng đầu năm 2016 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh
Thực hiện công tác thông tin tuyên truyền các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước và của tỉnh. Ngay từ đầu năm ,Trung tâm Văn hóa tỉnh đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng với chủ để về đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, nhân rộng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, giới thiệu, quảng bá về du lịch, mảnh đất và con người, bản sắc văn hóa dân tộc của tỉnh Điện Biên.
Trung tâm Văn hóa tỉnh: Tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho Hội diễn NTQC Công - Nông - Binh lần thứ IV năm 2016
Nhằm tích cực chuẩn bị cho Hội diễn NTQC Công - Nông - Binh, với vai trò là thành viên Ban tổ chức, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Trung tâm Văn hóa tỉnh thực hiện công tác tuyên truyền cho Hội diễn.
10 năm tuyên truyền, vận động thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01
Ngày 17/11/2005 Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Công an, Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ban hành Nghị quyết liên tịch số 01/2005/NQLT-BLĐTBXH-BCA-BVHTT-UBTWMTTQVN về quy định và hướng dẫn nội dung hoạt động, phân loại, đánh giá công tác xây dựng xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm. Trên cơ sở đó Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị thuộc Sở, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc thực hiện, triển khai đồng bộ nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm tiến tới xây dựng có hiệu quả xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm với nhiều nội dung, hình thức phong phú.
Ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch Điện Biên: Sôi nổi các hoạt động tuyên truyền cho bầu cử
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với đất nước. Trước thềm sự kiện, các địa phương, đơn vị đã và đang bước vào đợt tuyên truyền nhằm giúp người dân hiểu, nắm rõ chủ trương của Đảng và Nhà nước về bầu cử. Trong đó, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng sôi nổi thực hiện các hoạt động tuyên truyền cho bầu cử.
KẾT QUẢ TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3/2016
Năm 2016 là năm thứ ba Việt Nam nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Căng treo khoảng 300 Băng zôn khẩu hiệu, cờ đuôi nheo, cổ động cho Lễ hội Hoa Ban
Nhằm cổ động và tuyên truyền về Lễ hội Hoa Ban năm 2016 đến với nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên và du khách tham quan tại Điện Biên bằng hình thức cổ động trực quan, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh căng treo băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền thành 02 đợt.
Đoàn công tác liên ngành kiểm tra hoạt động quảng cáo tại cửa khẩu quốc tế Tây Trang
Ngày 8/3, đoàn công tác kiểm tra liên ngành gồm các Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông, Ngoại vụ, Y tế, Xây dựng và Công an tỉnh do đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra thực tế hoạt động quảng cáo tại cửa khẩu quốc tế Tây Trang.
UBND tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo Vệ sinh ATTP tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 và mùa Lễ hội xuân 2016
Ngày 31/12/2015, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo Vệ sinh ATTP tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 và mùa Lễ hội xuân 2016 nhằm đảm bảo sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng khi lưu thông và tiêu thụ.
PS ảnh: Một số hình ảnh tại Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên lần thứ XV năm 2015
Tỉnh Điện Biên: Ban hành Kế hoạch thực hiện Quyết định số 1635/QĐ-TTg của Chính phủ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác phòng cháy, chữa cháy
Ngày 30/10/2015, UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành Kế hoạch số 3816/KH-UBND thực hiện Quyết định số 1635/QĐ-TTg ngày 22/9/2015 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Chương trình hành động thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW ngày 25/6/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác phòng cháy, chữa cháy.
Chú trọng nâng cao chất lượng các Đội tuyên truyền lưu động đưa thông tin về cơ sở
Để cung cấp thêm thông tin về các chủ trương, đường lối của Đảng, các chính sách và pháp luật của Nhà nước, cũng như các chương trình, dự án đến với đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới khó khăn trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tập trung chỉ đạo, nâng cao chất lượng hoạt động của các Đội tuyên truyền lưu động TTLĐ. Qua đó, đã góp phần tạo được sự đồng thuận, tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh ở cơ sở.
Nêu cao tính Trung thực, Đoàn kết của Đảng viên
Vấn đề xây dựng Đảng trong Dự thảo Báo cáo chính trị được trình bày ở mục XV: Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng và được đặt ở đầu tiên trong Tiêu đề của Báo cáo Chính trị, được sự quan tâm đặc biệt của cán bộ, đảng viên, nhân dân.
Dấu ấn từ Hội thi “Tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên lần thứ XV, năm 2015
Qua 3 ngày diễn ra với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Hội thi “Tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên lần thứ XV - năm 2015” được tổ chức từ ngày 12-15/10/2015 đã thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của hơn 180 tuyên truyền viên đến từ 12 Đội tuyên truyền lưu động, với 04 loại hình tuyên truyền: tuyên truyền tổng hợp, tuyên truyền bằng bộ ảnh triển lãm, tuyên truyền bằng văn nghệ và tuyên truyền bằng xe ô tô, Hội thi đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp.
LỊCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI HOA BAN NĂM 2017 VÀ NGÀY HỘI VHTTDL TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ V
Thông báo Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa
THÔNG BÁO CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP HOA BAN NĂM 2017
Giới thiệu Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI-2017
Đường dây nóng
Phòng nghiệp vụ văn hoá
Điện thoại: 0915.910.345
Quảng cáo
Số người trực tuyến:   12  
Số lượt truy cập:   3.436.488