Thể thao  
Điểm báo  
Sách & tác phẩm  
Phim ĐẠO MỘ BÚT KÝ
Bản đồ  
Thể thao » Tin tức hoạt động  
Thi đấu trò chơi dân gian, môn thể thao dân tộc tại “Tuần Văn hóa, Du lịch năm 2014”
Sáng ngày 14/3, tại Quảng trường Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, cùng với các hoạt động Văn hóa, Du lịch thì các hoạt động biểu diễn và thi đấu các môn thể thao dân tộc cùng được tổ chức.
ĐẠI HỘI TDTT TOÀN TỈNH LẦN THỨ IX NĂM 2014: ĐÃ SẴN SÀNG
Ngày 26/3/2014, Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX sẽ chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh. Đại hội lần này, các Vận động viên sẽ thi đấu 11 môn thể thao để tranh 70 bộ huy chương các loại (riêng 3 môn bóng đá, bóng chuyền, quần vợt đã tổ chức và trao 6 bộ huy chương). Đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho Đại hội đang được triển khai khẩn trương, cơ bản sẵn sàng cho một kỳ Đại hội thành công rực rỡ.
Kết quả giải Quần vợt Tranh cúp VNPT tỉnh Điện Biên lần thứ IX năm 2014 - Môn thi trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX năm 2014
Sau hai ngày thi đấu tại sân Quần vợt Thành phố Điện Biên Phủ, Ban tổ chức Giải Quần vợt tranh cúp VNPT lần thứ IX - Môn thi trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX năm 2014 đã trao giải thưởng huy chương vàng, bạc, đồng (đối tượng Đại hội) và giải nhất, nhì, ba (đối tượng phong trào).
Sở VHTTDL họp thống nhất công tác tổ chức Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ - 2014” giải Cúp báo Quân đội nhân dân
Vừa qua, Sở VHTTDL Điện Biên đã có buổi làm việc với BTC cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ - 2014” bàn về công tác chuẩn bị cho cuộc đua xe đạp.
Thị trấn Tuần Giáo tổ chức Đại hội TDTT lần thứ III năm 2013

Được sự nhất trí của lãnh đạo huyện, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Tuần Giáo đã chỉ đạo và hỗ trợ chuyên môn cho UBND thị trần Tuần Giáo tổ chức Đại hội TDTT thị trấn lần thứ III năm 2013 thành công.

Những kết quả đạt được trong lĩnh vực Thể dục Thể thao tỉnh Điện Biên năm 2013

Năm 2013, phong trào TDTT trên địa bàn tỉnh đã có nhiều khởi sắc, các hoạt động TDTT được tổ chức sâu rộng và rộng khắp trong mọi đối tượng quần chúng nhân dân thu hút số lượng đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tập luyện và rèn luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để lao động, học tập và sản xuất đạt năng suất cao đồng thời góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. 

Bế mạc Đại hội TDTT thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V năm 2013

Chiều ngày 22/12, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc Đại hội TDTT Thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V năm 2013.

Kết quả hai ngày thi đấu trước Đại hội TDTT thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V năm 2013

Chiều ngày 15/12, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các VĐV đạt giải ở các nội dung thi đấu các môn thể thao trước Đại hội TDTT thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V năm 2013.

Đại hội TDTT thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V năm 2013

Đại hội TDTT thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V năm 2013 là phong trào TDTT quần chúng có quy mô lớn, tiêu biểu của thành phố Điện Biên Phủ. Đại hội diễn ra định kỳ 4 năm một lần, qua đó đánh giá sự tiến bộ trong phong trào thi đấu và tập luyện TDTT của quần chúng nhân dân thành phố Điện Biên Phủ.

Công tác xã hội hóa TDTT ở tỉnh Điện Biên

Trong những năm gần đây ngành VHTTDL đã làm tốt công tác xã hội hoá Thể dục thể thao theo tinh thần Nghị quyết 05/2005/NĐ-CP của Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động giáo dục, y tế, văn hoá và Thể dục thể thao. 

Phong trào Thể dục thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ trong quý III và quý IV năm 2013 thông qua kỳ tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp.

Thực hiện Hướng dẫn số 2500/HD-BVHTTDL ngày 25/7/2012 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội TDTT các cấp tiến tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014, ngày 06/12/2012, Ban chỉ đạo - Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ IX đã ban hành Hướng dẫn số 1284/HD-BCĐ về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội TDTT các cấp trên địa bàn tỉnh Điện Biên từ năm 2012 đến năm 2014. 

Sở VHTTDL: Hoàn tất kế hoạch tổ chức và phân công nhiệm vụ tại Giải Bóng đá truyền thống thanh niên tỉnh Điện Biên năm 2013

Căn cứ Điều lệ số 1200/ĐLLN-SVHTTDL-TĐTN ngày 30/9/2013 của liên ngành Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tổ chức Giải Bóng đá truyền thống thanh niên tỉnh Điện Biên năm 2013 (môn thi trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX năm 2014), Sở VHTTDL đã tiến hành tổ chức và phân công nhiệm vụ cho các phòng, đơn vị trực thuộc nhằm chuẩn bị lực lượng, các điều kiện tốt nhất phục vụ giải.

Đại hội Thể dục Thể thao huyện Điện Biên lần thứ IX năm 2013

Ngày 24/11, huyện Điện Biên tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX năm 2013 tại Sân vận động xã Thanh Chăn.

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Đảng bộ dân chính đảng tỉnh Điện Biên lần thứ VII, năm 2013

Thông qua Đại hội này nhằm mục tiêu cơ bản là đánh giá chất lượng phong trào TDTT quần chúng, khai thác bảo tồn và phát triển các môn thể thao dân tộc truyền thống, tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao thành tích thi đấu một số môn thể thao và trình độ của đội ngũ cán bộ làm công tác TDTT của các chi, đảng bộ; tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất tham gia đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX năm 2014.

Sở VHTTDL tập trung triển khai Đại hội TDTT các cấp năm 2013-2014

Tính đến nay Đại hội TDTT cấp xã phường thị trấn đã có 80 trên tổng số 130 xã, phường, thị trấn đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội TDTT thu hút trên 300 lượt người tham gia, trong đó có khoảng 150 vận động viên, tổ chức thi đấu từ 4 – 6 môn thể thao (chủ yếu là các môn thể thao dân tộc).

Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang được bổ sung vào danh sách các cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử
V/v mời tham gia lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ
Thông báo Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Hưng Yên
Thông báo Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Lai Châu
Đường dây nóng
Phòng nghiệp vụ văn hoá
Điện thoại: 0915.910.345
Quảng cáo
Số người trực tuyến:   12  
Số lượt truy cập:   6.245.023