Thực hiện Thông báo số 60/TB-UBND ngày 03/8/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc Thông báo Kết luận của đồng chí Vừ A Bằng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại buổi làm việc với Sở Văn hóa Thể thao và du lịch với các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Đặc biệt tập trung thực hiện đảm bảo “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển sự nghiệp.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ phù hợp với tình hình dịch bệnh trong thời điểm hiện nay. Ngày 04/8/2021, Thư viện tỉnh phối hợp với Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh, thực hiện luân chuyển vốn tài liệu cho Tủ sách của Trung tâm gồm 300 bản sách luân chuyển và 200 bản sách hạt nhân với nội dung phong phú, phù hợp với đặc thù của Trung tâm là tổ chức thực hiện việc chữa bệnh, cai nghiện, giáo dục phục hồi hành vi, nhân cách, dạy nghề, lao động sản xuất, tái hòa nhập cộng đồng cho người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh.

Qua những cuốn sách có nội dung đề cập đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, với mong muốn các học viên trong Trung tâm có thêm hoạt động học tập, giải trí, văn hóa lành mạnh, cũng như bồi đắp thêm một phần kiến thức, giúp các học viên không cảm thấy đơn độc, tiếp tục rèn luyện, hoàn thiện bản thân để hòa nhập trở lại với cuộc sống có ích cho gia đình và xã hội.

Cũng tại đây, cán bộ phụ trách tủ sách Trung tâm đã được viên chức nghiệp vụ Thư viện tỉnh hướng dẫn thêm về công tác phục vụ bạn đọc, quy trình, mượn trả và quản lý vốn tài liệu./. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 7.706.188
Online: 64