Theo đó, trên nền tảng TikTok, người chơi sẽ sáng tạo hình thức thể hiện với nội dung tuyên truyền có sẵn trong thời gian 60-90 giây. Người chơi tùy chọn hiệu ứng mình muốn trên TikTok để biến hóa.

Cuộc thi “Thử thách làm tuyên truyền viên dân số” là một trong chuỗi hoạt động  Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống ngành Dân số, được Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) thực hiện,  nhằm: Kêu gọi các cá nhân, cặp vợ chồng, đặc biệt các bạn trẻ nâng cao ý thức, hành động đúng để tránh có thai ngoài ý muốn. Đồng thời giúp các bạn trẻ có kiến thức để chủ động tránh thai, chủ động tương lai của bản thân.

Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Cán bộ dân số và cộng tác viên dân số (Chi cục DS-KHHGĐ các tỉnh, thành phố sẽ phát động cuộc thi tới cán bộ và cộng tác viên dân số, cũng như nhân dân tại địa phương hưởng ứng tham gia cuộc thi).

Thời gian diễn ra cuộc thi: 27/7/2021 - 27/8/2021. Trên phạm vi: trên toàn quốc.

Hình ảnh và cách thức thể hiện trong clip do người chơi tự sáng tạo nhưng phải đảm bảo thuần phong mỹ tục và mục tiêu tuyên truyền theo tinh thần của cuộc thi. Người chơi tùy chọn hiệu ứng mình muốn trên Tiktok để biến hóa. Có thể sử dụng hình thức thay quần áo trở thành biên tập viên thời sự đọc bản tin… hoặc các hình thức thể hiện hấp dẫn, vui nhộn khác để lan tỏa mục tiêu nâng cao tinh thần sống chủ động, tránh mang thai ngoài ý muốn của cuộc thi.

Các video dự thi hợp lệ cần đính kèm hashtag #songchudong. Tham gia ủng hộ và hưởng ứng cuộc thi “Thử thách làm tuyên truyền viên dân số” có Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê sẽ là người hướng dẫn trong các clip mẫu cho cuộc thi.

Chi tiết xem tại đây./.

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 7.706.141
Online: 6