Sáng ngày 17/2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai xuân triển khai nhiệm vụ. Tham dự có đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các phòng, đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo yêu cầu, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh trong dịp tết Nguyên Đán, vui xuân đón tết an toàn, lành mạnh.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, các đồng chí lãnh đạo đã thông tin hoạt động chỉ đạo của UBND tỉnh, của Ngành trong các ngày tết đặc biệt là tình hình phòng chống dịch bệnh Covid19 đồng thời yêu cầu thủ trưởng các phòng, đơn vị tập trung triển khai nhiệm vụ công tác tháng 2 và Quý I, trọng tâm là các nội dung trình UBND tỉnh Quý II.

Cũng trong khuân khổ buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Văn Chì đã đại diện các đồng chí Lãnh đạo Sở gửi tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên năm mới lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc tập thể Ngành đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 7.024.376
Online: 22