Tối ngày 24/01, tại Sân hành lễ tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến dự có đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV- Giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, thành phố Điện Biên Phủ và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được diễn ra từ ngày 25/01 - 02/02/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, với sự tham dự của 1.587 đại biểu đại diện cho hơn 5,1 triệu đảng viên trong cả nước, đây là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch giao Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh thực hiện chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, với chủ đề “Lời ca dâng Đảng” gồm 14 tiết mục được dàn dựng công phu với sự tham gia biểu diễn của các diễn viên đến từ Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh; Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa, truyền thanh - truyền hình thành phố Điện Biên, huyện Điện Biên.

 Chương trình nghệ thuật là hoạt động thiết thực góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi tromng đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Điện Biên thi đua lập thành tích  thực hiện Nghị Quyết Đại hội lần thứ XIV của tỉnh, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó khơi niềm tự hào ơn Đảng, ơn Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, những thành tựu nổi bật của đất nước của tỉnh Điện Biên trên đường đổi mới và phát triển.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tiết mục Đảng là cuộc sống của tôi

Tiết mục Lời ca dâng Bác

Múa Hoa Sen


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 7.122.066
Online: 52