Không giống như những tác phẩm trước đây lấy bối cảnh vùng quê miền Trung đầy ắp những hoài niệm tuổi thơ dung dị, trong trẻo với các nhân vật ở độ tuổi dậy thì. “Con chim xanh biếc bay về” là câu chuyện của những người trẻ xa quê lên thành phố học tập, mưu sinh với bao khó khăn, vất vả, trăn trở…, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được phát hành ngày 11/11/2020, cuốn sách bao gồm 396 trang, do NXB Trẻ ấn hành lấy bối cảnh là thành phố Hồ Chí Minh nơi tác giả sinh sống.

Cuốn sách dẫn bạn đi hết từ bất ngờ này đến tò mò suy đoán khác, để kết thúc bằng một nỗi hân hoan vô bờ sau bao phen hồi hộp đến khó thở.Bạn sẽ theo phe sinh viên-nhân viên với những câu thơ dịu dàng và đáo để, hay phe ông chủ với những kỹ năng kinh doanh khởi nghiệp? Và hãy đoán thử, điều gì khiến bạn có thể cảm động đến rưng rưng trong cuộc sống giữa Sài Gòn bộn bề? Từng câu, từng chữ  hấp dẫn , lôi cuốn người đọc.

Con chim xanh biếc

Đậu hờ trên tay

Yêu anh đến thế

Mà thành mây bay…

Hình ảnh thành phố rộn ràng là điều  hấp dẫn khác biệt của" Con chim xanh biếc bay về". Chính điều này đã tạo lên điểm nhấn khác biệt thu hút độc giả, tạo lên sự mới mẻ hấp dẫn của cuốn sách, thể hiện tài năng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh .


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 7.016.382
Online: 51