Sáng ngày 22/8/2020 tại sân vận động tỉnh, Hội đồng tuyển chọn vận động viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiến hành công tác tuyển chọn vận động viên đợt 2 năm 2020.

Tham gia Hội đồng tuyển chọn là những nhà quản lý, huấn luyện viên thể thao có trình độ, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên thể thao thành tích cao của tỉnh.

Về dự tuyển có trên 20 em, là học sinh, vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, có độ tuổi từ 8 đến 13, có sức khỏe, năng khiếu, tố chất và niềm đam mê thể thao ở các môn Cầu lông, Điền kinh, Karate.

Để đạt được yêu cầu và chỉ số các môn Cầu lông, Điền kinh, Karate, các em phải trải qua kiểm tra các test tuyển chọn theo từng môn thể thao như về chỉ số chiều cao đứng, cân nặng, sải tay, chạy xuất phát cao, bật xa tại chỗ, di chuyển ngang, di chuyển dọc, chống đẩy, chạy nâng cao đùi tại chỗ…

Những vận động viên đạt được các yêu cầu chỉ số về các test tuyển chọn từng môn thể thao sẽ được trưng tập tập trung, bổ sung nguồn vận động viên thể thao thành tích cao của tỉnh để tập luyện, huấn luyện tham gia các giải thi đấu thể thao khu vực, toàn quốc và quốc tế./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.766.828
    Online: 47