Sáng ngày 13/8 đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS, đại diện BCH các công đoàn bộ phận trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đồng chí dự họp đã được quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; thông tin tình hình thời sự, nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của Ngành đồng thời đánh giá hoạt động Công đoàn từ đầu năm đến nay, đề ra nhiệm vụ cuối năm.

Cũng tại Hội nghị, các Đại biểu dự họp đã thảo luận, đóng góp sôi nổi Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đảng bộ Sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong công tác công đoàn tại đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Việt Dũng biểu dương những thành tích nổi bật của Công đoàn cơ sở trong những tháng đầu năm 2020, đồng thời cũng yêu cầu kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế. Trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở cần thay đổi cách làm, tăng cường báo cáo cấp ủy và tập trung một số nhiệm vụ như: kiện toàn lại BCH các công đoàn bộ phận, Công đoàn Cơ sở; tập huấn nghiệp vụ công đoàn; tích cực chủ động trong việc tham mưu và tổ chức triển khai các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo trên, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cảm ơn những chỉ đạo kịp thời, có ý nghĩa sâu sắc, cụ thể của đồng chí Bí thư Đảng ủy và mong muốn Đảng ủy tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho Công đoàn cơ sở tổ chức tốt các hoạt động./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.119.389
    Online: 55