Tối 8/7, tại Sân hành lễ Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức Tổng kết, trao giải Giao lưu văn hóa, văn nghệ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020). Tới dự có đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV - Giám đốc Sở VHTTDL, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Điện Biên; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành VHTTDL cùng đông đảo bà con nhân dân tới xem và cổ vũ.

Đây là những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020). Chương trình văn nghệ gồm 14 tiết mục hát, múa, thuyết minh du lịch với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các bản văn hóa du lịch, các đơn vị trong ngành VHTTDL. Các tiết mục được dàn dựng chỉnh chu, công phu với nội dung đặc sắc ca ngợi mảnh đất, con người Điện Biên và các ca khúc viết về ngành văn hóa, thể thao, du lịch.

Tại chương trình, Ban tổ chức tổng kết, trao giải cho các nội dung: Hội thi pha chế đồ uống tỉnh lần thứ nhất, năm 2020 và các hoạt động thi đấu thể thao. Về Hội thi pha chế đồ uống tỉnh lần thứ nhất, ban tổ chức trao: Giải đối với đơn vị, cá nhân tham gia cả 3 loại đồ uống có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba; Giải đối với đồ uống có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và các giải ấn tượng cho các loại đồ uống tiêu biểu của các đơn vị tham gia. Về trao giải thi đấu thể thao: Môn Cầu lông gồm 4 nội dung có 4 giải Nhất,4 giải Nhì, 7 giải Ba; môn Kéo co trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba; môn Bóng đá trao 1 giải Nhất thuộc về Sở VHTTDL, 1 giải Nhì và 2 giải Ba.

Hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành du lịch Việt Nam trên địa bàn tỉnh đã phát huy truyền thống tốt đẹp, khẳng định và tôn vinh sự đóng góp của các tập thể, cá nhân tham gia hoạt động du lịch, xây dựng niềm tự hào cho các thế hệ đã và đang phục vụ trong ngành du lịch. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác, chủ động, sáng tạo của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành thi đua lập thành tích chào mừng những sự kiện chính trị trong năm 2020: 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.706.202
    Online: 70