Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Thư viện tỉnh Điện Biên đã tổ chức một số hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Theo đó, ngày 24/7 Công đoàn bộ phận, Chi đoàn thanh niên cùng một số cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà tri ân các gia đình thương binh, gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị. Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 03 suất quà cho các các gia đình chính sách, với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Sáng ngày 25/7, cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh đã tham gia dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đồi A1, đồi E, nghĩa trang liệt sĩ A1, nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc, là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh thể hiện sự tri ân đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta; đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động của Thư viện tỉnh luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cha ông, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc./.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.016.320
    Online: 38