Ngày 26/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử đối với khách du lịch dành cho lái xe vận chuyển khách du lịch, lái xe taxi tại Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Các học viên tham gia Lớp tập huấn là lái xe của một số phòng, đơn vị trực thuộc Sở; lái xe vận chuyển khách du lịch, lái xe taxi thuộc các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch trên địa bàn tỉnh.

Các kiến thức được Giảng viên Đỗ Đình Cương - Chuyên gia đào tạo nghề du lịch giới thiệu và giảng dạy với những nội dung thiết thực như: Tổng quan về du lịch, khách du lịch và dịch vụ du lịch; Giao tiếp, ứng xử trong du lịch, giới thiệu và hướng dẫn Bộ quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch; Xử lý tính huống trong phục vụ khách du lịch và Tâm lý khách du lịch.

Lớp tập huấn được thiết kế nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng về tâm lý, phong tục tập quán của khách du lịch cũng như văn hóa giao tiếp, ứng xử đối với du khách; góp phần làm thay đổi phong cách, xây dựng tác phong, thái độ, tinh thần làm việc của những người làm việc trực tiếp trong môi trường phục vụ du lịch chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự; tạo dựng hình ảnh đẹp về mảnh đất và con người Điện Biên, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 26/6 đến ngày 27/6. Kết thúc Lớp tập huấn, các học viên được cấp chứng nhận tham gia Lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử đối với khách du lịch dành cho lái xe vận chuyển khách du lịch, lái xe taxi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.339
    Online: 41