Ngày 25/4, Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Huyện đoàn Mường Ảng tổ chức thăm và tặng quà Đồn Biên phòng xã Mường Pồn, tỉnh Điện Biên. Đây là điểm đóng các chốt kiểm dịch tại các xã có đường biên giới của xã Mường Pồn, tỉnh Điện Biên.

Các phần quà trao tặng bao gồm: 41 đèn pin năng lượng mặt trời, 41 thùng cồn khô, 790 chiếc khẩu trang, 719 mũ chống giọt bắn, 100 chai nước rửa tay khô và 20 lít nước rửa tay với tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ, cả nước chung tay “chống dịch như chống giặc”, những chiến sĩ biên phòng nơi biên cương của Tổ quốc thêm phần trách nhiệm và khó khăn hơn. Những đường mòn biên giới luôn có các tổ chốt kiểm dịch, tăng cường tuần tra của lực lượng biên phòng nhằm đảm bảo không có tình trạng vượt biên, tuân thủ theo đúng quy định trong phòng chống dịch. Tuy nhiên cuộc sống sinh hoạt và làm việc của các chiến sĩ biên phòng vô cùng khó khăn bởi những điểm đóng chốt không có điện, trên những bìa rừng, lối mòn đi lại khó khăn, các đồ bảo hộ phòng dịch chưa đảm bảo, sinh hoạt tạm bợ.

Đây là những món quà ý nghĩa, động viên các chiến sĩ nơi tuyến đầu vượt mọi khó khăn, vất vả để đảm bảo cuộc sống bình yên để hậu phương yên tâm công tác, tăng gia sản xuất và chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.637.011
    Online: 18