Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chiều ngày 01/3/ Chi bộ Ban Quản lý di tích long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 - 2022 tại Hội trường tầng 3, Trụ sở 2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Việt Dũng -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí là lãnh đạo các phòng: Tổ chức cán bộ, Văn phòng Sở, Thanh Tra sở, Kế hoạch tài chính; Lãnh đạo và công chức phòng Di sản văn hóa, đại diện Ban chấp hành Công đoàn bộ phận, Ban chấp chi đoàn Ban Quản lý di tích, các đoàn viên ưu tú và toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ Ban Quản lý di tích có mặt tham dự đầy đủ.

Đại hội đã được nghe các đồng chí trong Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị trình Đại hội; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào các văn kiện đại hội Đảng bộ cấp trên. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham luận với nội dung ngắn gọn, trách nhiệm, tập trung vào những vấn đề trọng tâm cần giải quyết và thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Việt Dũng đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng của chi bộ trong thời gian qua và định hướng, giao nhiệm vụ cho Đại hội và chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy chi bộ Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Anh Đạo được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ với số phiếu đạt 100%.

Đại hội thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tại Đại hội, Chi bộ Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ  phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh toàn diện./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.712.382
    Online: 21