Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), chiều ngày 26/3, tại hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã gặp mặt Ban chấp hành Đoàn cơ sở.

Tại buổi gặp, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã nghe Đoàn cơ sở báo cáo khái quát kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cũng như những ý kiến chia sẻ, kiến nghị, đề xuất của các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Trong thời gian qua, Đoàn cơ sở đã đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, truyên thống, đạo đức lối sống, pháp luật cho thanh niên, tuyên truyền vận động thanh niên tích cực tham gia thực hiện các chủ trương Nghị quyết của Đảng và cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”. Thực hiện tốt các phần việc thanh niên chào mừng các ngày lễ kỷ niệm, các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh trong năm 2019. Làm tốt công tác bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng, tích cực tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Tổ chức tốt lễ tết cho các cháu trong dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, rằm trung thu, nghỉ hè…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương kết quả của Đoàn cơ sở đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời cần khắc phục một số mặt tồn tại hạn chế. Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu Đoàn cơ sở cần thay đổi cách làm, tăng cường báo cáo cấp ủy và tập trung một số nhiệm vụ như: củng cố xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực chủ động trong việc tham mưu và tổ chức triển khai các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Trân trọng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo trên, đồng chí Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thay mặt Ban Chấp hành Đoàn cơ sở cảm ơn những chỉ đạo kịp thời, có ý nghĩa sâu sắc, cụ thể của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở và xin hứa, trong thời gian tới Đoàn cơ sở sẽ cố gắng thực hiện tốt các phong trào đề ra./.

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.636.976
    Online: 21