Sáng ngày 17/3, tại Rạp Chiếu phim, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn của Sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo triển khai Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020; Báo cáo kết quả tham gia sửa đổi, bổ sung vào các dự thảo quy chế của đơn vị và của Sở; đại diện viên chức chức thảo luận đóng góp ý kiến.

Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh là đơn vị mới được thành lập theo Quyết định số 990/QĐ-UBND ngày 15/10/2019  của UBND tỉnh Điện Biên và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2020. Hiện nay, tổng số cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị có 75 người (32 nam, 43 nữ). Là đơn vị mới được thành lập, Trung tâm luôn nhận được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự phối hợp chặt chẽ của phòng chuyên môn trực thuộc Sở, phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố. Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn tích cực tham gia học tập, thảo luận trong các đợt học chính trị, nâng cao nhận thức, gương mẫu chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Chì đã ghi nhận đánh giá cao việc triển khai nhiệm vụ, và nhóm giải pháp thực hiện Nghị quyết. Để thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra  lãnh đạo đơn vị phải công bằng, minh bạch, và gương mẫu, viên chức và người lao động cơ quan cần tiếp tục trau dồi đạo đức, phẩm chất chính trị, chủ động phối hợp trong công tác, nâng cao trình độ chuyên môn.

Hội nghị bầu ban Ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí và 03 Đại biểu dự Hội nghị CCVC Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2020.

Hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2020 giữa Thủ trưởng đơn vị và công đoàn bộ phận có sự chứng kiến của lãnh đạo, trưởng phó các phòng chuyên môn, tổ đội của đơn vị.

100% cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh nhất trí với 10 mục tiêu Nghị quyết đã thông qua./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.636.451
    Online: 26