Sáng ngày 15/3, tại Rạp chiếu phim,Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh Ban quản lý di tích tỉnh Điện Biên tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí là Lãnh đạo các phòng: Tổ chức cán bộ, Văn phòng Sở, Kế hoạch tài chính, Di sản văn hóa và sự có mặt đông đủ của viên chức, lao động của Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên.

Tại Hội nghị Đoàn chủ tịch đã chủ trì hội nghị thảo luận dân chủ đề xuất phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Kế hoạch năm 2020, triển khai quy chế làm việc, thảo luận thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị nhằm xây dựng quy tắc làm việc, quản lý tài chính của đơn vị hiệu quả. Đặc biệt, tại hội nghị viên chức, người lao động được phát biểu, thắc mắc kiến nghị các nội dung hoạt động của đơn vị và được giải đáp các kiến nghị liên quan đến chế độ, quyền lợi của viên chức, lao động, các khó khăn vướng mắc trong giải quyết công việc nhằm xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, nâng cao hiệu quả góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng của đơn vị trong thời gian qua và định hướng, giao nhiệm vụ cho đơn vị trong năm 2020.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho viên chức lao động thực hiện nhiệm vụ giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật việc giải quyết khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh, việc thực hiện pháp luật về dân chủ ở đơn vị góp phần phát huy dân chủ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của viên chức, người lao động. Bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2020.

Tại Hội nghị Ban quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã phát động phong trào thi đua năm 2020 và ký giao ước thi đua giữa Giám đốc đơn vị và Ban chấp hành công đoàn bộ phận năm 2020 với sự chứng kiến của các Đại biểu dự Hội nghị và đại diện các phòng chuyên môn của đơn vị Ban Quản lý di tích tỉnh nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao năm 2020./.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.472
    Online: 26