Chiều ngày 11/3, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên ban thường vụ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL các đ/c lãnh đạo phòng Nghiệp vụ TDTT, phòng Kế hoạch - Tài chính, Tranh tra sở ... Về phía đơn vị có các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị.

Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm đã trình bày Báo cáo kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan năm 2019 và thông qua dự thảo Quy chế dân chủ, quy chế làm việc của cơ quan và hướng dẫn thảo luận đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo và quy chế của Sở. Các kiến nghị, phản ánh của CBVC, NLĐ đối với chỉ đạo, điều hành của đơn vị và Sở cũng được trình bày tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp đã góp ý nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện đào tạo và lề lối làm việc vào bản phương hướng và quy chế làm việc của đơn vị.  Sau gần 4 tiếng làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

                                                                                          

 


 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.703.840
    Online: 71