Chiều ngày 13/3 Bảo tàng tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCLĐ) năm 2020.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Mai Xuân Quân - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ĐỗThị Nhung - Chánh văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sự tham gia của toàn thể CBVCLĐ đơn vị.

Hội nghị đã thông qua Kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2019. Các  thành viên tham dự hội nghị đã thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo đơn vị, trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận. Lãnh đạo đơn vị đã có trao đổi, giải đáp những thắc mắc của CBVCLĐ.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2020.

Thông qua đại hội nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả; phòng ngừa, ngăn chặn hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.703.897
    Online: 16