Trước diễn biến phức tạp, khả năng lây lan nhanh của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút Corona (nCoV), dưới sự chỉ đạo quyết liệt, nhanh chóng của các cấp từ trung ương đến địa phương; các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa, nhằm hạn chế sự lây nhiễm, đảm bảo sức khỏe, an toàn đối với khách du lịch và người lao động.

Tại sảnh đón tiếp, các đơn vị đã chuẩn bị dung dịch rửa tay khô; nhân viên lễ tân, phục vụ đeo khẩu trang khi giao tiếp, làm việc; tại những vị trí như tiền sảnh, thang máy đã được đặt thông báo hay biển chỉ dẫn.

Khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ cho biết: Tuy trong thời gian đang có dịch bệnh, nhưng lượng khách đến khách sạn không bị ảnh hưởng nhiều. Đơn vị vẫn tiếp đón và phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước bình thường. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ tăng cường áp dụng nhiều biện pháp để tránh lây lan dịch bệnh một cách tốt nhất.

Ngoài ra, tại các điểm di tích, lịch sử trên địa bàn vẫn mở cửa đón và phục vụ du khách đến tham quan. Công tác vệ sinh, môi trường thông thoáng, sạch sẽ đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh. Nhân viên bán vé, phục vụ luôn đeo khẩu trang để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.712.391
    Online: 23