Ngày 22/02, được sự nhất trí của BTV Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I (nhiệm kỳ 2020 - 2022).

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Việt Dũng -  Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của Ban chi ủy lâm thời, trong một thời gian ngắn sau hợp nhất đã  nhanh chóng ổn định, đi vào hoạt  động và tích cực chuẩn bị các điều kiện và tổ chức Đại hội đúng quy định. Tại Đại hội, các đảng viên cần sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban Chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, tinh thần trách nhiệm để  gánh vác trọng trách mà chi bộ và toàn thể đội ngũ cán bộ, đảng viên trong chi bộ giao phó.Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể quyết định, điều hành mọi công việc theo hướng công tâm, khách quan để xây dựng và giữ vững mối đoàn kết thống nhất, môi trường làm việc lành mạnh, tạo đà cho sự phát triển. Đổi mới, chủ động, sáng tạo để triển khai thực hiện và hoàn thành xuất nhiệm vụ chính trị.

Đại hội đã đánh giá tình hình chi bộ sau hợp nhất và đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ của chi bộ  trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 và tham gia đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị các cấp theo hướng dẫn của Ban chấp hành Trung ương. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra 05 đồng chí tham gia cấp ủy và các chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ.

Với khí thế và quyết tâm, đảng viên trong chi bộ tin tưởng các mục tiêu đã được biểu quyết tại Đại hội sẽ được cụ thể hóa thành hành động thiết thực, tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tranh thủ những thời cơ, thuận lợi, vượt qua các khó khăn thách thức, tiếp tục đổi mới, phát triển toàn diện, tạo nên sự chuyển biến rõ rệt, chất lượng ngày càng cao trong việc thực hiện đồng thời 2 nhiệm vụ then chốt là xây dựng đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị./.

 

               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.926.492
    Online: 27