Chiều ngày 17/12, tại Khách sạn Mường Thanh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở VHTT&DL, nguyên lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng Quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VHTT&DL tỉnh; lãnh đạo các Phòng Văn hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; công chức Phòng Nghiệp vụ TDTT; đông đảo cán bộ viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT cùng các vận động viên tiêu biểu của tỉnh.

Với trọng trách đào tạo, bồi dưỡng phát triển thể thao thành tích cao của tỉnh, 30 năm qua, các thế hệ cán bộ, huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Điện Biên đã tạo được nhiều dấu ấn trên các đấu trường trong nước, quốc tế, góp phần mang vinh quang về cho thể thao tỉnh nhà. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng theo tinh thần "Khỏe để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc".

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng Trung tâm, ghi nhận những kết quả mà tập thể Trung tâm đạt được qua 30 năm phấn đấu, trưởng thành. Đồng thời, đồng chí cũng đã nêu ý kiến chỉ đạo về những phương hướng trọng tâm để Trung tâm tiếp tục phát triển trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Phạm Việt Dũng Giám đốc Sở trao giấy khen cho tập thể Trung tâm 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp trao giấy khen cho 10 cá nhân tiêu biểu của Trung tâm

Nhân dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng  Giấy khen của Giám đốc Sở cho 01 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu của Trung tâm. Phát huy truyền thống 30 năm vẻ vang của đơn vị, đội ngũ cán bộ, viên chức, HLV, VĐV Trung tâm sẽ không ngừng đoàn kết, phát huy nội lực, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, đưa thể thao thành tích cao của tỉnh lên một tầm cao mới, phục vụ cho các nhiệm vụ phát triển KT- XH của tỉnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 6.928.841
Online: 63