Trong tháng 11, 12/2020, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên đã mời một số nghệ sĩ ưu tú từ Trung ương mở lớp tập huấn về công tác biên đạo, dàn dựng chương trình cho các diễn viên của Đoàn.

Dưới sự hướng dẫn tận tâm của các biên đạo, các nghệ sỹ ưu tú từ Trung ương cũng như các biên đạo, nhạc sỹ của đoàn, anh chị em diễn viên đã có một đợt tập huấn thật sự ý nghĩa và nỗ lực. Từ lòng nhiệt huyết và yêu nghề, đam mê nghệ thuật, đội ngũ cán bộ, diễn viên đã khắc phục mọi khó khăn hăng say luyện tập, miệt mài bên tác phẩm được biên đạo tâm huyết giao cho.

Trong giai đoạn 2016 - 2020, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên luôn bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ viên chức, diễn viên. Đây là giải pháp quan trọng hàng đầu để xây dựng đội ngũ cán bộ, diễn viên ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp, vững vàng hơn trong thời kỳ hội nhập, đổi mới.

Dự kiến chương trình báo cáo chính thức vào ngày 15/12 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Điện Biên. Đây sẽ hứa hẹn là một chương tình nghệ thuật đặc sắc, giàu bản sắc dân tộc với đội ngũ diễn viên có sự đổi mới, chuyên nghiệp./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 7.122.009
Online: 147