Ngày 31/10, tại Di tích Đồi E2, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 27 đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Tĩnh - Phó Chủ tịch CĐCS Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ khối Văn phòng Sở; Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn cơ sở Sở VHTTDL; Vũ Thị Tuyết Nga - Phó Chủ tịch CĐCS Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo một số phòng, đơn vị thuộc Sở; Ban chấp hành các Chi đoàn trực thuộc và các đoàn viên trưởng thành trong đợt này.

Lễ trưởng thành được diễn ra tại một trong những di tích thành phần thuộc Di tích Chiến trường Điện Biên Phủ, nơi đặt ban thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước cho các thế hệ thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tại buổi lễ, Đoàn cơ sở đã thực hiện nghi thức báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi Lễ trưởng thành, đồng chí Dương Thị Chung ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí trưởng thành Đoàn, trong đó có nhiều đoàn viên giữ cương vị lãnh đạo quan trọng của Sở, nhiều đồng chí được bồi dưỡng và đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời cũng bày tỏ niềm tin và mong muốn dù không còn là đoàn viên nhưng các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Sở trong thời gian tới.

Các đồng chí trưởng thành đoàn trong dịp này có độ tuổi từ 32 đến 39 tuổi, trong đó có nhiều đồng chí đang là đối tượng cảm tình Đảng, sẽ được tổ chức công đoàn bộ phận tiếp tục theo dõi, giới thiệu vào Đảng./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.928.864
    Online: 58