Tối 15/11 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh, đã diễn ra trận Chung kết và Lễ trao giải Bóng đá Futsal tỉnh Điện Biên lần thứ I, năm 2020.

Dự lễ có các đồng chí: Đặng Thành Huy - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên; Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị và hàng trăm cổ động viên đến cổ vũ các đội bóng.

Đây là lần đầu tiên Giải Bóng đá Futsal được tổ chức. Sau 5 ngày thi đấu với 31 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, căng thắng, đội bóng đá huyện Điện Biên đã xuất sắc giành chức vô địch. Giải nhì thuộc về đội Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, cùng đồng giải ba là các đội Công an tỉnh và Thành phố Điện Biên Phủ 1.

Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng theo Ban tổ chức chất lượng chuyên môn của giải cao, nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt; nhiều đội bóng có lối đá hay, đẹp mắt; nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính mang đến cho người xem ấn tượng sâu sắc. Giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp, là tiền đề tổ chức giải trong những năm tiếp theo./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.119.372
    Online: 50