Ngày 4/11, tại Lạng Sơn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến giai đoạn 2019 - 2020.

Tham dự lễ tuyên dương có lãnh đaọ Trung ương Đoàn, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và hơn 350 đại biểu thanh niên tiên tiến đến từ 26 tỉnh, thành phố phía Bắc.

Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên có 12 đại biểu đại diện cho hơn 2.000 Đoàn viên Thanh niên tham dự Liên hoan. Trong dịp này, Trung ương Đoàn, Ban Tổ chức trao 52 bằng khen, giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2019 - 2020. Tỉnh Điện Biên có hai đại biểu được khen thưởng, trong đó có một đoàn viên thanh niên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên BCH Đoàn cơ sở, đoàn viên Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Điện Biên.

Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc là hoạt động thường niên nhằm tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của các đơn vị thành viên; đồng thời biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến là cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực, tạo động lực thúc đẩy thanh niên phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong tuổi trẻ, phát hiện và nhân rộng những cách làm sáng tạo, những mô hình hay, rút ra các bài học kinh nghiệm trong triển khai phong trào hành động của tổ chức Đoàn thanh niên./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.022.737
    Online: 64