Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/TU của Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, trong các ngày diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, (13 đến 15/10) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện triển lãm ảnh với chủ đề “Một số thành tựu Kinh tế -Văn hóa - Xã hội, Quốc phòng - An ninh giai đoạn 2015 – 2020”.

Triển lãm gồm 164 ảnh với các nội dung: Sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước  đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên; Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ và một số hoạt độngcủa các đồng chí Lãnh đạo tỉnh (Nhiệm kỳ 2015 - 2020); Hợp tác - Đối ngoại; Quốc phòng - An ninh; Văn hóa - Truyền thông - Giáo dục - y tế; Công - Nông - Lâm nghiệp; Ngân hàng - Tài chính - Thương mại; Công tác Xây dựng Đảng và các đoàn thể, chính trị - xã hội.

Thực hiện các nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015- 2020, Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ Ngành Trung ương. Tỉnh ủy đã lãnh đạo xây dựng và triển khai thực hiện 09 chương trình trọng tâm, 25 Nghị quyết chuyên đề, làm cơ sở để các cấp các ngành cụ thể hóa vào tổ chức thực hiện. Đoàn kết nội bộ cấp ủy được phát huy, thảo luận và thống nhất quyết định những nội dung quan trọng, đảm bảo các nguyên tắc trong Đảng.

Triển lãm đã đưa tới cho người xem cái nhìn đầy đủ, toàn diện hơn về những thành tựu tỉnh Điện Biên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trên tất cả các lĩnh vực và thu hút sự quan tâm, đánh giá cao của các đại biểu về dự hội nghị./.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.119.468
    Online: 21