Chiều ngày 19/10/2020, Công đoàn Thư viện tỉnh Điện Biên đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Tại buổi tọa đàm, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Thư viên tỉnh nâng cao nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ, tinh thần đoàn kết, không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc; nuôi con khỏe, dạy con ngoan; tham gia các phong trào thi đua yêu nước; vai trò của người phụ nữ trong gia đình hiện đại...

Hiện nay, Thư viện tỉnh Điện Biên có 29 cán bộ, viên chức, người lao động thì có tới 25 cán bộ nữ (chiếm gần 86,2%); 10 đồng chí là đảng viên; 06 chị em tham gia vị trí lãnh đạo, quản lý trong đơn vị. Trong hoạt động chuyên môn nữ viên chức Thư viên tỉnh đã luôn nỗ lực vượt khó đạt nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực, khẳng định được vai trò, vị thế rất quan trọng trong gia đình, ngoài xã hội.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong đơn vị ./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.022.696
    Online: 61