Tiếp tục chuỗi hoạt động chào đón tết dương lịch năm 2020, sáng 01/01/2020, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình Giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch. Tới dự có đồng chí Phạm Việt Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Các hoạt động giao lưu đã thu hút trên 100 diễn viên, vận động viên, nghệ nhân đến từ Đoàn nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh, các bản văn hóa trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Các đoàn đã tham gia biểu diễn văn nghệ và thi đấu các môn thể thao truyền thống, trải nghiệm các trò chơi dân gian đặc sắc, như: Ném Pa pao, Tung còn, Tó má lẹ, Kéo co, Đi xe đạp cắm cờ.

Việc tổ chức các hoạt động vui xuân nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống; góp phần tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc, đồng  thời truyền ngọn lửa nhiệt tình, khí thế sẵn sàng bước sang năm mới với niềm tin và hy vọng về một năm mới thành công, hạnh phúc.

Một số hình ảnh các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch:

Giao lưu Ném Pa pao

Thi Đi xe đạp cắm cờ

Trò chơi Tó má lẹ

Thi Tung còn

Tiết mục văn nghệ "một góc chợ phiên"


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.708.934
    Online: 72