Ngày 21/01, tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm Phát hành sách đã phối hợp tổ chức hoạt động thiện nguyện “Áo ấm đến trường” với mục đích san sẻ bớt khó khăn, thiếu thốn với các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Sá Tổng huyện Mường Chà trong mùa đông lạnh giá.

Với sự đóng góp ủng hộ của đoàn viên, viên chức trong đơn vị, cùng tấm lòng hảo tâm của các cá nhân và tập thể khác, đoàn thiện nguyện Trung tâm Phát hành sách đã đến tận nơi để thăm hỏi, động viên và trao tặng những món quà đầy ý nghĩa và thiết thức tới các các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Sá Tổng huyện Mường Chà với gần 300 bản sách cho thư viện nhà trường với các nội dung như:  Sách dậy kĩ năng sống cho học sinh THCS; sách phục vụ học tập; các tác phẩm văn học trong nhà trường; truyện thiếu nhi… Cùng hơn 100 suất quà và nhiều vật phẩm khác: Áo rét, mì tôm, bánh kẹo với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên hằng năm vào dịp gần tết Nguyên đán của đơn vị. Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân, tương ái của toàn thể viên chức, người lao động trong Trung tâm. Hy vọng những phần quà sẽ góp phần động viên nhà trường và khích lệ các em vượt qua khó khăn để đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Trịnh Quỳnh - TTPHS


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.638
    Online: 66