Trong khuôn khổ Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc 2019 “Về với Điện Biên”, ngày 10/3 tại Quảng trường 7/5 diễn ra phần thi Trưng bày và thuyết minh Triển lãm ảnh của 26 đội Thông tin lưu động toàn quốc.

780 tác phẩm xuất sắc được tuyển chọn kĩ lưỡng từ nội dung đến chất lượng ảnh (mỗi Đội Thông tin lưu động  trưng bày 30 ảnh theo quy định của BTC) với nội dung giáo dục lòng yêu nước, khẳng định ý nghĩa to lớn và sâu sắc của chiến thắng Điện Biên Phủ với dân tộc Việt Nam, với quốc tế và thời đại; tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sỹ, thanh niên xung phong, dân quân hỏa tuyến và quân dân cả nước đã anh dũng chiến đấu hy sinh góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ; ngợi ca thành tựu của quê hương đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Ông Đặng Mạnh Cường - Chuyên viên cao cấp Thông tin lưu động , giám khảo cho biết: Phần dự thi Trưng bày và thuyết minh Triển lãm ảnh trong liên hoan Thông tin lưu động năm nay chất lượng khá đồng đều, đáp ứng tốt 3 tiêu chí mà Cục đã đề ra. Đặc biệt, tuyên truyền viên của mỗi đội đã thể hiện được kiến thức vững vàng và phong cách thuyết minh  chuyên nghiệp. Mỗi đội đã có cách bài trí bố cục ảnh, trình bày mang tính nghệ thuật và hiệu quả tuyên truyền cao.

Trưng bày triển lãm ảnh tiếp tục phục vụ nhân dân và du khách đến hết ngày 11/3. Kết quả phần dự thi sẽ được tổng kết, công bố trong Lễ bế mạc Liên hoan Thông tin lưu động./.

Lại Xuyến


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.600
    Online: 59