Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các Chi đoàn Khối III, Dân chính đảng tỉnh tổ chức chương trình tri ân, thăm và tặng quà các cựu chiến binh nguyên là chiến sĩ Điện Biên Phủ.

Theo đó, đại diện các chi đoàn đã đến thăm hỏi gia đình các cựu chiến sĩ Điện Biên tại phường Tân Thanh và phường Mường Thanh, mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng. Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các CCB và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh lớn lao của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa. Đoàn cũng bày tỏ mong muốn các CCB giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ.

Đây cũng là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019), qua đó giáo dục ý thức, trách nhiệm của các đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước, “ăn quả nhớ người trồng cây” tốt đẹp của Nhân dân ta trong thời kỳ phát triển đất nước./.

Một số hình ảnh của Đoàn tại nhà Cựu chiến binh

Xuân Mùi


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.339.242
    Online: 98