Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên, tối 31/12/2018, tại Quảng trường 7/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật đón chào năm mới 2019 với chủ đề “Như hoa mùa xuân”.

Tới dự chương trình có đồng chí Lò Văn Mừng -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Lê Thành Đô - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; các phóng viên báo, đài và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu do các nghệ sỹ, diễn viên đến từ Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Công an tỉnh, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên và các em học sinh Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn, gồm13 tiết mục ca, múa chọn lọc đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi vẻ đẹp của mùa xuân mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc vùng Tây Bắc như: "Chếnh chóang chợ xuân", "Sắc mới vùng cao", "Tình xuân Điện Biên", "Quê hương tình yêu và tuổi trẻ", "Hoa cỏ mùa xuân", "Rạng rỡ Điện Biên"...

Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019 “Như hoa mùa xuân” với những ca khúc vui tươi, sôi động đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc chương trình, các đại biểu, các nghệ sĩ, diễn viên và đông đảo bà con nhân dân đã cùng nắm chặt tay nhau trong vòng xòe đoàn kết với kỳ vọng vào một năm mới với nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong Chương trình nghệ thuật đón chào năm mới 2019:

 

 

 

 

Tin, ảnh: Thu Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.709.202
    Online: 83