Trong khuôn khổ Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc "Về với Điện Biên" năm 2019, sáng ngày 11/3, 26 xe tuyên truyền lưu động của các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia liên hoan đã diễu hành trên các tuyến đường chính của thành phố Điện Biên Phủ.

Trước đó, các đoàn tập kết tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia A1, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại đây.

Các đoàn xe tuyên truyền được trang trí cầu kỳ bằng các pano, áp phích gắn với những hình ảnh, khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, hướng về mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng và phát thanh các nội dung có liên quan. Lực lượng cảnh sát giao thông dẫn đầu đoàn tuyên truyền lưu động nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho hoạt động diễu hành. Kết thúc diễn, diễu, các đoàn tập kết tại Quảng trường 7/5, nơi đang diễn ra triển lãm ảnh. Tại đây Ban giám khảo sẽ chấm điểm xe, kết quả sẽ được công bố trong chương trình bế mạc tối cùng ngày cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc của các đoàn tham gia Liên hoan. 

Sau 5 năm, Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc lại được tổ chức tại Điện Biên, sau thành công của sự kiện này diễn ra năm 2014. Hoạt động chính của Liên hoan lần này diễn ra tại thành phố Điện Biên Phủ từ ngày 9 đến 11/3 với chương trình văn nghệ biểu diễn tại các huyện, thị xã, thành phố; trưng bày, triển lãm ảnh và diễu hành đường phố.

Một số hình ảnh diễu hành đường phố sáng ngày 11/3.

Các đoàn tập kết tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1

Xe tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên dẫn đầu đoàn diễu hành

Đoàn tuyên truyền lưu động diễu hành qua nhiều tuyến đường thành phố Điện Biên Phủ

Xe tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên, được trang trí cầu kỳ, bắt mắt

Xe tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội khá ấn tượng

Xe tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai tham gia Liên hoan

Tin, ảnh: Hồng Nhung - Mạnh Tình


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.592
    Online: 51