Sáng ngày 05/9, tại Trường THPT Búng Lao, huyện Mường Ảng đại diện Công đoàn bộ phận Trung tâm Phát hành sách đã đến dự và trao tặng xe đạp cho học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời là học sinh giỏi của trường niên học 2018 - 2019, Công đoàn bộ phận của Trung tâm đã vận động đoàn viên công đoàn quyên góp, ủng hộ và trao tặng 02 chiếc xe cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Đây là nguồn động viên và mang ý nghĩa thiết thực, sẽ tiếp sức cho các em vượt qua khó khăn, có phương tiện đến trường và cố gắng nỗ lực học tập hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

Đây là hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Trung tâm Phát hành sách. Với nội dung “Nâng bước em tới trường”, đoàn viên công đoàn bộ phận Trung tâm Phát hành sách đã thể hiện trách nhiệm cũng như sự sẻ chia với cộng đồng, góp phần tạo cơ hội giúp các em học sinh nghèo rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường và khích lệ các em tiếp tục phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh để đạt thành tích cao trong học tập./.

                                      

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.708.396
    Online: 61