Sáng 04/9, Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên. Dự và trao quyết định có đồng chí Phạm Việt Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và các đoàn thể sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Anh Quân, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở đã công bố Quyết định số 335/QĐ-UBND ngày 30/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Chánh văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trao quyết định, tặng hoa, chúc mừng và phát biểu, đồng chí Phạm Việt Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở khẳng định vai trò, những kết quả và đóng góp quan trọng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh thời gian qua, những nhiệm vụ trọng tâm cần phải tập trung thực hiện trong thời gian tới nhằm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ của tỉnh năm 2019.

Đồng chí cũng nhấn mạnh công tác điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước, nhiều cán bộ được điều động đã nỗ lực rèn luyện bản thân trong môi trường và cương vị công tác mới, có bước trưởng thành. Đồng chí Giám đốc mong muốn và kỳ vọng bằng năng lực, bản lĩnh và kinh nghiệm công tác tích lũy được, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với tập thể Ban giám đốc Sở thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí  cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong Sở tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở, đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của Ngành phát huy truyền thống của ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.594
    Online: 50