Thực hiện Chương trình, Kế hoạch Văn hóa, thể thao năm 2019, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và vui chơi của các bạn thiếu nhi, phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức lớp năng khiếu Múa hè 2019 từ ngày 10/6 đã thu hút trên 20 em từ 4 - 9 tuổi tham gia.

Lớp múa năm nay cũng là năm đầu tiên được tổ chức, các em học sinh bắt đầu làm quen với bộ môn múa và các động tác cơ bản, các em chuyên cần và chịu khó tập luyện, nhất là các động tác căn bản, rèn luyện độ dẻo, độ mở của hình thể theo yêu cầu của bộ môn nghệ thuật múa.  

Sau 02 tháng các em được truyền đạt và cảm thụ những kiến thức cơ bản của nghệ thuật múa (múa Ballet, múa dân gian, múa hiện đại...). Tuy điều kiện địa điểm luyện tập còn khó khăn, chật hẹp, nắng nóng nhưng với sự nỗ lực cố gắng, chăm chỉ luyện tập của các em đã đạt được thành quả đáng khích lệ. Qua đó các em có cơ hội phát triển tính tự lập, trí tưởng tượng, óc sáng tạo và nâng cao thể chất, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện. Đặc biệt, thông qua lớp năng khiếu cũng giúp phát hiện, bồi dưỡng những tài năng văn nghệ cho phong trào văn hóa văn nghệ của huyện.

Tại buổi tổng kết diễn ra ngày 05/8, các đại biểu, các bậc phụ huynh và các bạn thanh thiếu nhi đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc:  như múa dân gian, nhảy dance sport, aerobic khiêu vũ, múa ballet… đầy màu sắc vui tươi và hồn nhiên do chính các bạn thiếu nhi lớp năng khiếu biểu diễn, các tiết mục biểu diễn chính là thành quả mà các em đã học tập và rèn luyện trong 02 tháng hè vừa qua.

Phòng Văn hóa và Thông tin, Huyện Đoàn TNCSHCM đã khen thưởng cho 09 em có thành tích xuất sắc trong tham gia lớp học./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.571.895
    Online: 20