Ngày 10/8, tại sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Trung tâm Văn hóa tỉnh Điện Biên đã tổ chức buổi tổng kết các lớp năng khiếu hè. Đến dự, có đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc Sở; cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh, khán giả đến xem và cổ vũ.

Dịp hè năm 2019, Trung tâm Văn hoá tỉnh Điện Biên mở các lớp năng khiếu theo nhu cầu như: Lớp múa, thanh nhạc, đàn organ, khiêu vũ… thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng tham gia, tập trung trong độ tuổi 4 - 14 tuổi. Mỗi lớp học 3 buổi/tuần. Sau 2 tháng tham gia các lớp học, các em được rèn luyện các kỹ năng múa, hát, đàn, khiêu vũ biểu diễn trên sân khấu... giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn.

Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiệt tình của các cán bộ nghiệp vụ Trung tâm Văn hóa tỉnh giàu tâm huyết, các em học sinh đã được trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa, vui tươi, khỏe mạnh và thiết thực. Tham gia lớp học, các em được trau dồi những kiến thức năng khiếu, nghệ thuật, rèn luyện về thể chất và tinh thần để từ đó bổ sung nhiều kỹ năng sống cần thiết cho bản thân.

Tại buổi tổng kết, các đại biểu, khán giả, các bậc phụ huynh và các bạn thanh thiếu nhi đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc như múa, khiêu vũ, biểu diễn Organ, hát đồng ca, đơn ca… được chuẩn bị chu đáo, đầu tư về hình thức và nội dung do các bạn các lớp năng khiếu thể hiện điêu luyện, linh hoạt để lại ấn tượng sâu sắc. Các lớp học năng khiêu đã tạo được sân chơi bổ ích, lý thú trong dịp hè, đồng thời thật sự trở thành nơi đặt những viên gạch đầu tiên nuôi dưỡng niềm đam mê và phát triển tài năng của các em trong tương lai./.

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.024.301
    Online: 37