Ngày 26/7, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đào Ngọc Lượng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Dự buổi lễ có đồng chí Phan Thanh Vận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh, đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Vận, đã chúc mừng đồng chí Đào Ngọc Lượng vinh dự được tỉnh ủy Điện Biên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây không chỉ là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân đồng chí Lượng mà còn là một vinh dự lớn đối với Chi bộ Văn phòng Sở, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Những đóng góp của đồng chí đã được ghi vào sổ vàng của Đảng bộ tỉnh. Đồng thời cũng đề nghị đồng chí Đào Ngọc Lượng trong thời gian tới, tiếp tục phát huy tính gương mẫu của người Đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực chuyển giao kinh nghiệm công tác chuyên môn cũng như công tác Đảng cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng bộ tỉnh trong sạch, vững mạnh.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đào Ngọc Lượng đã bày tỏ những tình cảm, niềm vinh dự khi được đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trải qua nhiều vị trí công tác ở các cơ quan khác nhau, dù ở vị trí nào đồng chí cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được tỉnh và Đảng bộ tỉnh giao. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh, Ban lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm, giúp đỡ, các đồng chí, đồng nghiệp đã chung tay, chung sức, chia sẻ, gắn bó trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mà tỉnh giao phó. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới khi nghỉ hưu trở về sinh hoạt tại nơi cư trú sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến, đóng góp, hoàn thành tốt nghĩa vụ của người Đảng viên./.

 

.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.588
    Online: 53