Sáng ngày 26/7 tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi đoàn Văn phòng Sở đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Mai Xuân Quân - Ủy viên Chi bộ Văn phòng Sở; Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Dự đại hội còn có đại diện công đoàn bộ phận khối các phòng QLNN, đại diện các chi đoàn trong ngành và sự có mặt của 18 đoàn viên trong chi đoàn.

Nhiệm kỳ 2017 - 2019, Chi đoàn Văn phòng Sở đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, nổ bật là công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng; hoạt động thiện nguyện và phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Ngoài ra Chi đoàn còn là một trong những cơ sở đoàn mạnh trong công tác phát triển đảng viên và xây dựng chi đoàn vững mạnh.

Ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng chí Mai Xuân Quân, Dương Thị Chung đã biểu dương những kết quả đã đạt được của chi đoàn; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết đã đề ra.

Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm nhiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 5 đồng chí; đồng chí Nghiêm Duy Lâm được bầu làm Bí thư nhiệm kỳ mới./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.634
    Online: 65