Được sự nhất trí của Chi bộ Trung tâm Phát hành sách, Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng ngày 23/7, Chi đoàn Trung tâm Phát hành sách tổ chức Đại hội đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách đơn vị; đồng chí Trần Văn Vũ - Phó Bí thư Đoàn Cơ sở Sở VHTT&DL.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Trung tâm Phát hành sách luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban lãnh đạo đơn vị và Đoàn cơ sở. Với tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên gắn với công tác phát hành xuất bản phẩm, văn hóa phẩm đã tạo nên nét riêng của đoàn viên thanh niên trong Trung tâm.

Bên cạnh đó, trong công tác phát triển Đảng, Chi đoàn đã giới thiệu được 01 đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét bồi dưỡng; 02 đoàn viên được kết nạp Đảng và 01 đoàn viên chuyển đảng chính thức; công tác chăm sóc, thiếu niên nhi đồng được Chi đoàn quan tâm, chú trọng; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa: trao tặng 100 suất quà và 300 bản sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại truờng trường PTDTBT - THCS Sá Tổng, huyện Mường Chà; trao tặng cho trường THCS Thanh An, huyện Điện Biên và trường PTDTNT – THPT huyện Tuần Giáo 600 bản sách.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai và đồng chí Trần Văn Vũ đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng tin tưởng các đoàn viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục khó khăn để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của đơn vị trong những năm tiếp theo.

Phát huy dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Trịnh Thị Quỳnh - Bí thư Chi đoàn; đồng chí Lường Văn Thuận - Phó Bí Thư; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Ủy viên./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.551.354
    Online: 17