Được sự nhất trí của Cấp ủy, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều ngày 22/7 Chi đoàn Thư viện tỉnh Điện Biên đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lò Thị Thanh Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh;  đồng chí Lê Thị Hồng Ngọc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Thư viện tỉnh;  đồng chí Đào Hồng Hà - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Công đoàn bộ phận, đại diện các Chi đoàn trong ngành.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Thư viện tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc Thư viện tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Với tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên gắn với hoạt động chuyên môn, các đoàn viên của Chi đoàn Thư viện tỉnh đã phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhiệm kỳ 2017 - 2019 Chi đoàn có 02 đoàn viên được Chi bộ kết nạp Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lò Thị Thanh Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh, đồng chí Đào Hồng Hà - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của đoànvà phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. Định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đại hội.

Đại hội xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí: Trần Văn Vũ – Bí Thư Chi đoàn;  Bùi Thị Kim Anh - Phó Bí thư Chi đoàn, Nguyễn Thị Ngà - Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn./. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.670.674
    Online: 35