Trong hai ngày 20 và 21/7, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Chương trình giao lưu với sự tham gia của 9 công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đêm giao lưu văn nghệ tối 20/7, gồm 13 tiết mục thuộc các thể loại hát đơn ca, tốp ca, múa... với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang và Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Tiết mục "Vũ khúc đam mê" của CLB khiêu vũ Sở VHTT&DL

Các đại biểu dự Chương trình giao lưu văn nghệ tối 20/6

Trong chương trình giao lưu thể thao sáng 21/7, với các môn thi: 5 người 6 chân, Đi xe đạp thồ cắm cờ và Kéo co đã mang đến không khí vui tươi, sôi nổi cho cả người tham gia thi và cổ vũ. 3 môn thi này đòi hỏi người tham gia phải kết hợp giữa sức khỏe, sự khéo léo phối hợp nhịp nhàng và mang tính đồng đội cao mới giành chiến thắng.

Phần thi "5 người 6 chân" của CĐBP khối QLNN và CĐBP Bảo tàng tỉnh

Thi Đi xe đạp thồ cắm cờ, là môn thi khá mới mẻ,  lần đầu tiên được tổ chức

Kéo co - môn thi đồng đội sôi nổi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Qua chương trình giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam, góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn đối với Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của mỗi đơn vị, thiết thực xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.670.734
    Online: 53