Được sự nhất trí của Cấp uỷ, Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, chiều 17/7 Trung tâm Văn hoá tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Phạm Mạnh Cường - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hoá; Đào Hồng Hà- Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đại diện công đoàn bộ phận và đại diện các chi đoàn trong ngành.

Chi đoàn Trung tâm Văn hoá tỉnh hiện có 15 đoàn viên hiện đang sinh hoạt (đoàn viên nam: 04 đồng chí; đoàn viên nữ: 11 đồng chí, trong đó 4/15 đồng chí là Đảng viên đang trong tuổi Đoàn).

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám đốc Trung tâm, Đoàn cơ sở. Với tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên gắn với công tác chuyên môn, gắn với thế mạnh về tuyên truyền đã tạo nên nét riêng của đoàn viên thanh niên Trung tâm văn hóa tỉnh, đạt nhiều kết quả nổi bật: 100% đoàn viên hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi tặng quà, phối hợp với các đơn vị dàn dựng nhiều chương trình văn hóa văn nghệ, hội thi, hội diễn… được cấp ủy Đảng và Đoàn cấp trên ghi nhận.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Mạnh Cường,Đào Hồng Hà và đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của đoànvà phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. Định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đại Hội.

Đại hội xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới gồm 03 đồng chí: Phạm Đức Việt - Bí thư Chi đoàn, Lò Thị Hương- Phó Bí thư, Mai Hồng Nam - Ủy viên Ban chấp hành.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.670.722
    Online: 45