Chiều 16/7, Trung tâm Văn hóa tỉnh báo cáo chương trình văn nghệ tổng hợp tuyên truyền cơ sở về phòng, chống ma túy, tội phạm mua bán người với chủ đề “Chặn đứng tội ác, để cuộc sống luôn bình yên”

Dự chương trình có đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo phòng Nghiệp vụ Văn hóa.

Chương trình được xây dựng với 3 phần: tuyên truyền bằng văn nghệ, tuyên truyền miệng, câu chuyện thông tin với thời lượng hơn 70 phút. Các tuyên truyền viên đã thể hiện sinh động, nhuần nhuyễn, kết nối hài hòa giữa nội dung bài hát, bài tuyên truyền miệng và câu chuyện thông tin. Nhấn mạnh và cảnh tỉnh mỗi người về hiểm họa ma túy, những thủ đoạn của tội phạm buôn bán người.

Đánh giá chương trình, đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận nỗ lực trong công tác luyện tập của các tuyên truyền viên, đồng thời giao nhiệm vụ cho đơn vị nói chung, Đội Tuyên truyền lưu động nói riêng thực hiện nghiêm túc trong thời gian tuyên truyền tại cơ sở trong thời gian tới.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.708.920
    Online: 68