Ngày 10/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai giảng Lớp tập huấn về Nghiệp vụ Lễ tân, buồng tại Khách sạn Tây Bắc, huyện Tuần Giáo.

Tham gia lớp tập huấn có 32 học viên là Lãnh đạo, quản lý, nhân viên lễ tân các cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng và cán bộ, viên chức Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tuần Giáo, một số cán bộ văn hóa xã.

Các học viên được Giảng viên Trần Thu Nga - chuyên gia đào tạo nghề du lịch giới thiệu và giảng dạy nhiều chuyên đề với những nội dung thiết thực như:

 * Kỹ năng nghề Lễ tân: Giới thiệu tổng quan Bộ Tiêu chuẩn Nghề du lịch Việt Nam (VTOS). Tổng quan nghề lễ tân, vai trò của lễ tân trong hoạt động của cơ sở lưu trú du lịch; Mối liên hệ giữa lễ tân với các bộ phận khác trong cơ sở lưu trú du lịch. Quy trình nghiệp vụ và các kỹ năng nghiệp vụ lễ tân. Thực hành kỹ năng nghiệp vụ lễ tân và kỹ năng xử lý tình huống.

* Kỹ năng Buồng: Tổng quan Nghiệp vụ buồng, vai trò của phục vụ Buồng trong hoạt động của cơ sở lưu trú du lịch; Mối liên hệ giữa phục vụ Buồng với các Bộ phận khác trong cơ sở lưu trú du lịch. Quy trình nghiệp vụ và các kỹ năng phục vụ buồng. Thực hành kỹ năng phục vụ buồng và kỹ năng xử lý tình huống.

Thông qua lớp tập huấn nhằm chuẩn hóa và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch cho nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

Khóa tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 10/7 đến ngày 16/7, bao gồm lý thuyết, thực hành các kỹ năng. Cuối khóa tập huấn, các học viên được cấp chứng nhận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.635.685
    Online: 26