Hơn một tháng nữa là học sinh trong cả nước vào năm học 2019 - 2020. Thời điểm này nhiều phụ huynh, học sinh đến tìm mua đồ dùng học tập cho con em mình.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm chuẩn bị cho năm học mới, Trung tâm Phát hành sách tỉnh Điện Biên đã khai thác phong phú, đa dạng văn hoá phẩm, chủ yếu là đồ dùng học tập có chất lượng tốt, mẫu mã, màu sắc đẹp; các xuất bản phẩm có nội dung về kỹ năng ghi nhớ, cách giao tiếp, ứng xử,… nhằm bổ trợ về kỹ năng sống, thực hành phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của học sinh, sinh viên.

Văn hóa phẩm phục vụ cho năm học được đơn vị nhập từ các nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ trong nước chiếm từ 60% - 70% vì các mặt hàng sách vở, đồ dùng học tập, sản xuất trong nước luôn được người dùng tin tưởng, quan tâm. Các thương hiệu bút bi, bút máy Thiên Long, Hồng Hà,…; cặp sách, ba lô, hộp đựng bút của hãng Ladoda; đèn led chống cận của Rạng Đông; các loại tập, vở của các đơn vị sản xuất trong nước như Campus, Hải Tiến, Hồng Hà,… đều đa dạng về kiểu dáng, thiết kế và được trưng bày, giới thiệu tại các hiệu sách, cửa hàng.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Trung tâm Phát hành sách tiếp tục khai thác, phát hành các loại văn hóa phẩm đảm bảo chất lượng để tạo uy tín, khả năng cạnh tranh và nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh./.


 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.467.790
    Online: 17