Được sự nhất trí của Cấp ủy và Đoàn Cơ sở sở Văn hóa, Thể thao và du lịch, chiều ngày 28/6, Chi đoàn Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng đã tổ chức Đại hội đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Thị Thanh - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL. Đại biểu đến dự đại hội còn có đại diện BCH công đoàn bộ phận, đại diện Ban chấp hành các chi đoàn trong khối 3, liên chi đoàn Tiểu đoàn Bộ binh 1, các đồng chí trưởng, phó phòng chuyên môn, đội trưởng, đội phó các đội CBLĐ cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên của trung tâm.

Chi đoàn Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng có 19 đồng chí đoàn viên đang tham gia sinh hoạt, trong đó Nam 16 đồng chí; Nữ 3 đồng chí; đoàn viên là người dân tộc: 10 đồng chí và Đảng viên đang trong tuổi Đoàn: 4 đồng chí.  

Tại đại hội, Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2019; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, giám đốc trung tâm và đồng chí Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn Cơ sở.  Các đồng chí đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. Định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đại hội.

 Với tinh thần xung kích, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: dân vận khéo, chiếu phim miễn phí phục vụ các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh. Đại hội đã Thông qua Dự thảo Nghị quyết đại hội, 100% đoàn viên chi đoàn trong chi đoàn biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, Đ/c Vũ Thị Huyền Giang giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn./.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.678.947
    Online: 35