Hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em năm 2019" tối ngày 29/6 tại sân hành lễ Tượng tài chiến thắng Điện Biên Phủ, Đoàn nghệ thuật tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các em làng trẻ SOS tỉnh Điện Biên.

Với chủ đề: "Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" chương trình gồm 10 tác phẩm: Hát vang lý tưởng tuổi trẻ việt nam,Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác, Sắc núi, Gặp em trên đỉnh sương  mây, Rực rỡ Điện Biên, Ngôi nhà chung của chúng ta, Nhảy pikchu, Giai điệu tự hào, Hành quân lên Tây Bắc, Thẳng hướng tương lai. Với sự tham gia của các nghệ sĩ diễn viên đoàn thanh niên Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên và các em thiếu nhi làng trẻ em SOS.

Họat động này trở thành một cơ hội để các em sinh hoạt vui chơi với một mùa hè vui tươi, bổ ích. Chương trình đã thực sự trở thành một sân chơi hấp dẫn với các em trong Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ, tại đây các em được thể hiện tài năng và niềm yêu thích văn nghệ của mình trên sân khấu trước đông đảo quần chúng, qua đó giúp các em luôn tự tin trong cuộc sống dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nào.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn nghệ thuật tỉnh Điện Biên đã trao tặng 10 xuất quà cho các em làng trẻ SOS có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.670.780
    Online: 37