Thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019; Đoàn thanh niên Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với chính quyền, tổ chức công đoàn bộ phận Trung tâm tổ chức chương trình vui chơi dã ngoại cho các cháu là con của viên chức trong đơn vị tại khu du lịch khoáng nóng Pe Luông.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn thanh niên đã tổ chức liên hoan bánh kẹo, hoạt động bơi an toàn cho các em thiếu niên nhi đồng giúp các em thoải mái về tinh thần, thư giãn và tăng cường sức khỏe. Lãnh đạo đơn vị đã trao 20 phần quà để động viên khích lệ các em đã có nhiều cố gắng đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 và mong muốn các em luôn chăm ngoan học giỏi, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo.

Ngoài ra, Chi đoàn Trung tâm cũng đã tổ chức vận động quyên góp, đến thăm và tặng quà cháu Hờ A Trừ (bản Xà Phìn II, Xá Tổng, Mường Chà) có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên trị giá 1.000.000 đồng.

Đây là một trong những hoạt động của đơn vị được tổ chức thường niên nhằm tạo cho các con một sân chơi bổ ích; giúp các em được giao lưu, vui chơi, và thắt chặt tình đoàn kết giữa các gia đình, cá nhân trong đơn vị; đồng thời nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong sự nghiệp giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.458
    Online: 5